Thông tin công ty
  • Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd

  •  [Hebei,China]
  • Loại hình kinh doanh:Nhà phân phối / Bán sỉ , nhà chế tạo , Người bán lẻ , Dịch vụ
  • Main Mark: Châu phi , Châu Mỹ , Châu Á , Caribbean , Đông Âu , Châu Âu , Trung đông , Bắc Âu , Châu Đại Dương , Tây Âu , Trên toàn thế giới
  • xuất khẩu:51% - 60%
  • certs:ISO9001, CE
  • Sự miêu tả:Trần cuộn máy ép,Máy cán định hình Omega,Máy cán xà gồ
Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd Trần cuộn máy ép,Máy cán định hình Omega,Máy cán xà gồ
Title
  • Title
  • Tất cả các
Danh mục sản phẩm
Dịch vụ trực tuyến
http://vi.jcxsteelrollformer.comQuét để truy cập vào

Máy cán trần Omega

Chia sẻ với:  
    Hình thức thanh toán: L/C
    Đặt hàng tối thiểu: 1 Bag/Bags

Thông tin cơ bản

Mẫu số:  ceiling

Additional Info

Năng suất: 30sets/Month

Xuất xứ:  Trung Quốc

Cung cấp khả năng: 30sets/Month

Mô tả sản phẩm

Máy cán trần Omega

Một máy cán định hình sản xuất tấm lợp bằng thép và trần nhà (thường là xà gồ có hình dạng HAT) được biết đến như là máy cán batten dạng mái nhà hoặc máy cán batten trần. Nó bao gồm bộ cánh tay đơn, bàn ăn, máy tạo hình chính, cắt tự động.

Hoàn toàn autoamtic máy với điều khiển plc, đơn đặt hàng khác nhau có thể được thực hiện.


Máy cán trần Omega

1: lợi thế của chúng tôi:

1): Nhà máy cung cấp trực tiếp giá.

2): chúng tôi đã xuất khẩu trong hơn 10 năm.

3): khách hàng của chúng tôi là từ khoảng 40 quốc gia.

4): Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể làm cho máy theo yêu cầu của bạn.

5): cao cấp và thiết kế cao cấp

2.Specification


3.Component
1. Manual De-coiler --- 1 Bộ
2.Feeding Vật liệu thiết bị --- 1 Bộ
3.Roller thiết bị cũ --- 1 bộ
4.Thủy lực cắt thiết bị --- 1 bộ
5. trạm Thủy Lực --- 1 Bộ
Hộp điều khiển 6.PLC
7.Giá sản xuất --- 1Sets

Technical parameters:
1 Name of commodity & specification
Drywall Galvanized Sheet Light Steel Profiles Metal Stud/Track Roll Forming Machine ud cd uw cw profiles

2
Main motor power 4kw, 3 phase
3 Hydraulic motor power 3kw
4 Hydraulic Pressure 10-12MPa
5 Voltage 380V /3phase/ 50 HZ (or as your requirement)
6 Control System PLC Delta Inverter
7 Main Frame welded steel plate
8 Backboard Thickness 20mm
9 Driving of machine gear box and chain driving
10 Feeding Material color steel coils
11 Feeding Thickness 0.3-1.2mm
12 Feeding Width 90
13 Effective width according to your request
14 Productivity 0-25m/min
15 Roll Station 10
16 Roller Diameter 50mm
17  Roller material  45# steel
18  Cutter material Cr12 , quenched
19 Cr-Plating Size 0.05mm
20 Overall Size 3600×900×1200mm
21 Total Weight 2.7T
22 Components Manual Uncoiler-------------------1 set
Guiding Platform------------------1 set
Coil Strip Leveler------------------1 set
Main Machine of Roll Forming------1 set
Electric-Motor---------------------1 set
Cutting Device--------------------1 set
Hydraulic Station------------------1 set
PLC Control-----------------------1 set
Supporter Table-------------------1 set
23 Workflow Manual decoiling----feeding and guiding----roll forming----cut to length----run out table
24 Package nude in the container
25 Minimum order quantity 1 set
26 Payment terms T/T(30% T/T pay in advance, the remaining 70% pay before ship)
27 Delivery time 30  working days later after receiving the deposit
All technical parameters can be changed, according to user's need.
 

Danh mục sản phẩm : Máy cán định hình khung thép > Máy cán định hình gấp đôi

Hình ảnh sản phẩm
  • Máy cán trần Omega
  • Máy cán trần Omega
  • Máy cán trần Omega
  • Máy cán trần Omega
  • Máy cán trần Omega
Gửi email cho nhà cung cấp này
  • *Chủ đề:
  • *Tin nhắn:
    Tin nhắn của bạn phải trong khoảng từ 20-8000 nhân vật

Trang web di động Chỉ số. Sơ đồ trang web


Đăng ký vào bản tin của chúng tôi:
Nhận được Cập Nhật, giảm giá, đặc biệt
Cung cấp và giải thưởng lớn!

MultiLanguage:
Bản quyền © 2019 Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd tất cả các quyền.
Giao tiếp với nhà cung cấp?Nhà cung cấp
HOPE HA Ms. HOPE HA
Tôi có thể giúp gì cho bạn?
Trò chuyện bây giờ Liên hệ với nhà cung cấp