Thông tin công ty
  • Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd

  •  [Hebei,China]
  • Loại hình kinh doanh:Nhà phân phối / Bán sỉ , nhà chế tạo , Người bán lẻ , Dịch vụ
  • Main Mark: Châu phi , Châu Mỹ , Châu Á , Caribbean , Đông Âu , Châu Âu , Trung đông , Bắc Âu , Châu Đại Dương , Tây Âu , Trên toàn thế giới
  • xuất khẩu:51% - 60%
  • certs:ISO9001, CE
  • Sự miêu tả:Máy cán trần,Máy cán định hình Omega,Máy cán định hình
Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd Máy cán trần,Máy cán định hình Omega,Máy cán định hình
Title
  • Title
  • Tất cả các
Danh mục sản phẩm
Dịch vụ trực tuyến
http://vi.jcxsteelrollformer.comQuét để truy cập vào

Giá tốt Máy cán trần Omega

Chia sẻ với:  
    Hình thức thanh toán: L/C,T/T,D/P,Paypal,Money Gram,Western Union
    Incoterm: FOB,CFR,CIF,EXW,FCA,CPT,CIP
    Đặt hàng tối thiểu: 1 Set/Sets
    Thời gian giao hàng: 40 Ngày

Thông tin cơ bản

Mẫu số: omega ceiling

Additional Info

Bao bì: tiêu chuẩn đóng gói ở nước ngoài

Năng suất: 30sets/Month

Giao thông vận tải: Ocean,Land

Xuất xứ:  Trung Quốc

Cung cấp khả năng: 30sets/Month

Giấy chứng nhận: ISO9001: 2000, Ce

Mã HS: 8455221000

Hải cảng: Tianjin

Mô tả sản phẩm

giá tốt máy tạo trần cuộn omega

nhà sản xuất chuyên dụng của máy tạo hình cuộn trần, máy tạo tấm mái, máy trần thanh tee, vv Thiết kế khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Máy tạo trần omega của chúng tôi bao gồm máy trang trí thủ công hai đầu, máy tạo hình chính, máy cắt thủy lực. Với hệ thống theo dõi động cơ servo, tốc độ tối đa có thể là 45 mét mỗi phút.

nhà sản xuất chuyên ngành của

Máy tạo hình cửa trập hai lớp

Máy tạo hình cửa cuốn

Máy tạo hình nhấp nháy

Máy tạo hình sườn

Giá tốt Máy cán trần Omega
Giá tốt Máy cán trần Omega
Giá tốt Máy cán trần Omega
Giá tốt Máy cán trần Omega





3. Thành phần của máy tạo cuộn kênh furring omega
1. De-coiler bằng tay --- 1 bộ
2. Thiết bị Vật liệu Thức ăn --- 1 Bộ
3. Xe đẩy thiết bị cũ --- 1 bộ
4. Thiết bị cắt thủy lực --- 1 bộ
5. Trạm thủy lực --- 1 bộ
Hộp điều khiển 6.PLC
7. Giá đỡ sản xuất --- 1 bộ

Technical parameters of furring roll forming machine
1 Name of commodity & specification
Drywall Galvanized Sheet Light Steel Profiles Metal Stud/Track Roll Forming Machine ud cd uw cw profiles

2
Main motor power 4kw, 3 phase
3 Hydraulic motor power 3kw
4 Hydraulic Pressure 10-12MPa
5 Voltage 380V /3phase/ 50 HZ (or as your requirement)
6 Control System PLC Delta Inverter
7 Main Frame welded steel plate
8 Backboard Thickness 20mm
9 Driving of machine gear box and chain driving
10 Feeding Material color steel coils
11 Feeding Thickness 0.3-1.2mm
12 Feeding Width 90
13 Effective width according to your request
14 Productivity 0-25m/min
15 Roll Station 10
16 Roller Diameter 50mm
17  Roller material  45# steel
18  Cutter material Cr12 , quenched
19 Cr-Plating Size 0.05mm
20 Overall Size 3600×900×1200mm
21 Total Weight 2.7T
22 Components Manual Uncoiler-------------------1 set
Guiding Platform------------------1 set
Coil Strip Leveler------------------1 set
Main Machine of Roll Forming------1 set
Electric-Motor---------------------1 set
Cutting Device--------------------1 set
Hydraulic Station------------------1 set
PLC Control-----------------------1 set
Supporter Table-------------------1 set
23 Workflow Manual decoiling----feeding and guiding----roll forming----cut to length----run out table
24 Package nude in the container
25 Minimum order quantity 1 set
26 Payment terms T/T(30% T/T pay in advance, the remaining 70% pay before ship)
27 Delivery time 30  working days later after receiving the deposit
All technical parameters can be changed, according to user's need.
 
Corner Of Factory

Danh mục sản phẩm : Máy cán định hình khung thép > Máy cán định hình gấp đôi

Hình ảnh sản phẩm
  • Giá tốt Máy cán trần Omega
  • Giá tốt Máy cán trần Omega
  • Giá tốt Máy cán trần Omega
  • Giá tốt Máy cán trần Omega
Gửi email cho nhà cung cấp này
  • *Chủ đề:
  • *Tin nhắn:
    Tin nhắn của bạn phải trong khoảng từ 20-8000 nhân vật

Trang web di động Chỉ số. Sơ đồ trang web


Đăng ký vào bản tin của chúng tôi:
Nhận được Cập Nhật, giảm giá, đặc biệt
Cung cấp và giải thưởng lớn!

MultiLanguage:
Bản quyền © 2019 Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd tất cả các quyền.
Giao tiếp với nhà cung cấp?Nhà cung cấp
HOPE HA Ms. HOPE HA
Tôi có thể giúp gì cho bạn?
Trò chuyện bây giờ Liên hệ với nhà cung cấp