Thông tin công ty
  • Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd

  •  [Hebei,China]
  • Loại hình kinh doanh:Nhà phân phối / Bán sỉ , nhà chế tạo , Người bán lẻ , Dịch vụ
  • Main Mark: Châu phi , Châu Mỹ , Châu Á , Caribbean , Đông Âu , Châu Âu , Trung đông , Bắc Âu , Châu Đại Dương , Tây Âu , Trên toàn thế giới
  • xuất khẩu:51% - 60%
  • certs:ISO9001, CE
  • Sự miêu tả:Mang theo máy cuộn kênh,Máy tạo hình kênh,Máy tạo hình trần
Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd Mang theo máy cuộn kênh,Máy tạo hình kênh,Máy tạo hình trần
Title
  • Title
  • Tất cả các
Danh mục sản phẩm
Dịch vụ trực tuyến
http://vi.jcxsteelrollformer.comQuét để truy cập vào

Mang theo máy cán trần

Chia sẻ với:  
    Hình thức thanh toán: L/C,T/T,D/P,Paypal,Money Gram,Western Union
    Incoterm: FOB,CFR,CIF,FCA,CPT
    Đặt hàng tối thiểu: 1 Set/Sets
    Thời gian giao hàng: 40 Ngày

Thông tin cơ bản

Mẫu số:  carrying channel

Material To Roll Forming: Ppgi,gi,aluminum,alu-zinc

Thickness Of Material: 0.4-0.8mm

Main Power Of Motor: 7.5kw

Driving Of Machine: By Gear

Voltage Of Machine: 380v,50hz Or As Your Request

Diameter Of Shaft: 50mm

Structure Of Machine: Welded Box Structure

Color Of Machine: Blue Or As Your Request

Power Of Hydraulic Pump: 4kw

Additional Info

Bao bì: đóng gói tiêu chuẩn

Năng suất: 30sets/Month

Thương hiệu: ODM

Giao thông vận tải: Ocean,Land,Air

Xuất xứ:  Trung Quốc

Cung cấp khả năng: 30sets/Month

Giấy chứng nhận: CE

Mã HS: 8455221000

Hải cảng: TIANJIN

Mô tả sản phẩm


Mang theo máy cán trần

Máy tạo hình kênh mang đã được thiết kế để sản xuất các kênh hình chữ c được sử dụng để xây dựng trần đo nhẹ hoặc nhẹ.


Là một trong những máy tạo hình cuộn để sản xuất khung thép nhẹ hoặc nhẹ, máy tạo hình cuộn mang hoặc máy tạo hình cuộn kênh tạo ra các kênh furr kim loại hoặc kênh mũ liên tục và tự động từ thép mạ kẽm có độ dày 0,6-1,2mm thành phần chính của vì kèo thép trên các tòa nhà nhẹ hoặc nhẹ.

Nhà sản xuất chuyên dụng của máy tạo hình cuộn, máy tạo khung, máy tạo lan can, các thiết kế khác nhau có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Mang theo máy cán trần
Mang theo máy cán trần

Mang theo máy cán trần

Technical parameters of ceiling roll forming machine:
1 Name of commodity & specification
Drywall Galvanized Sheet Light Steel Profiles Metal Stud/Track Roll Forming Machine ud cd uw cw profiles

2
Main motor power 4kw, 3 phase
3 Hydraulic motor power 3kw
4 Hydraulic Pressure 10-12MPa
5 Voltage 380V /3phase/ 50 HZ (or as your requirement)
6 Control System PLC Delta Inverter
7 Main Frame welded steel plate
8 Backboard Thickness 20mm
9 Driving of machine gear box and chain driving
10 Feeding Material color steel coils
11 Feeding Thickness 0.3-1.2mm
12 Feeding Width 90
13 Effective width according to your request
14 Productivity 0-25m/min
15 Roll Station 10
16 Roller Diameter 50mm
17  Roller material  45# steel
18  Cutter material Cr12 , quenched
19 Cr-Plating Size 0.05mm
20 Overall Size 3600×900×1200mm
21 Total Weight 2.7T
22 Components Manual Uncoiler-------------------1 set
Guiding Platform------------------1 set
Coil Strip Leveler------------------1 set
Main Machine of Roll Forming------1 set
Electric-Motor---------------------1 set
Cutting Device--------------------1 set
Hydraulic Station------------------1 set
PLC Control-----------------------1 set
Supporter Table-------------------1 set
23 Workflow Manual decoiling----feeding and guiding----roll forming----cut to length----run out table
24 Package nude in the container
25 Minimum order quantity 1 set
26 Payment terms T/T(30% T/T pay in advance, the remaining 70% pay before ship)
27 Delivery time 30  working days later after receiving the deposit
All technical parameters can be changed, according to user's need.
 

Danh mục sản phẩm : Máy cán định hình khung thép > Hình thành hồ sơ vách thạch cao

Hình ảnh sản phẩm
  • Mang theo máy cán trần
  • Mang theo máy cán trần
  • Mang theo máy cán trần
  • Mang theo máy cán trần
Gửi email cho nhà cung cấp này
  • *Chủ đề:
  • *Tin nhắn:
    Tin nhắn của bạn phải trong khoảng từ 20-8000 nhân vật

Trang web di động Chỉ số. Sơ đồ trang web


Đăng ký vào bản tin của chúng tôi:
Nhận được Cập Nhật, giảm giá, đặc biệt
Cung cấp và giải thưởng lớn!

MultiLanguage:
Bản quyền © 2019 Botou Golden Integrity Roll Forming Machine Co.,Ltd tất cả các quyền.
Giao tiếp với nhà cung cấp?Nhà cung cấp
HOPE HA Ms. HOPE HA
Tôi có thể giúp gì cho bạn?
Trò chuyện bây giờ Liên hệ với nhà cung cấp